Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai
Elumbudhu elumbudhu easuvin padai
Thuthippome saathaanai jeippome
Thuthippome dhessathai sondhamakkuvome

1. Yosuvavin santhathi namey
Dhessathai sudhantharippomey
Udanbadikai petti Nammodu
Oor oorai valam varuvomey thuthippom

2. Kaal midhikum evvidathayum
Karthar dhandhiduvarey
Ethirthu nirka evaralumey
Mudiyadhendru vaakkuraitharey

3. Moseyodu irundhadhuboley
Senaihalin Karthar Nammodu
Thalabathiyaai mun selhiraar
Thalardhidamalpin thodarvome

4. Achamindri thunindhu selvoemy
Arikaiseithu aarparippomey
Karthar vaarthai nam vaayiley
Nichayamaai Vettri peruvom

5. Dhessathu ethirikalellaam
Dhikil pidithu nadungukindranar
Karthar seyyum arpudhangalai
Kelvipattu kalangukindranar

6. Senkadalai vatra seithavar
Seekkirathil Vettri tharuvar
Yordhanai nirka cheithavar- nam
Baaradhathai aalukai seivar
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
எழும்புது எழும்புது இயேசுவின் படை
துதிப்போம் சாத்தானை ஜெயிப்போம்
துதிப்போம் தேசத்தை
சொந்தமாக்குவோம்

1. யோசுவாவின் சந்ததி நாமே
தேசத்தை சுதந்தரிப்போமே
உடன்படிக்கை பெட்டி நம்மோடு
ஊர் ஊராய் வலம் வருவோமே - துதிப்போம்

2. கால் மிதிக்கும் எவ்விடத்தையும்
கர்த்தர் தந்திடுவாரே
எதிர்த்து நிற்க எவராலுமே
முடியாதென்று வாக்குரைத்தாரே

3. மோசேயோடு இருந்ததுபோல
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
தளபதியாய் முன் செல்கிறார்
தளர்ந்திடாமல் பின் தொடர்வோம்

4. அச்சமின்றி துணிந்து செல்வோமே
அறிக்கைசெய்து ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தர் வார்த்தை நம் வாயிலே
நிச்சயமாய் வெற்றி பெறுவோம்

5. தேசத்து எதிரிகளெல்லாம்
திகில் பிடித்து நடுங்குகின்றனர்
கர்த்தர் செய்யும் அற்புதங்களை
கேள்விப்பட்டு கலங்குகின்றனர்

6. செங்கடலை வற்றச் செய்தவர்
சீக்கிரத்தில் வெற்றி தருவார்
யோர்தானை நிற்கச் செய்தவர் - நம்
பாரதத்தை ஆளுகை செய்வார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Vilugudhu vilugudhu eriko Kottai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 08, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.