Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae
Vazhimeal Vizhivaithu
Kaathurukintraen Iraiva
En Jebam Kaettu Pathil Tharum
Perumutchai Paarthu Manam Irangum

1. Um Illam Vandaen Um Kirubaiyinaal
Payapakthiyodu Paninthu Kondaen
Niraivana Magizhchi Um Samugathil
Kuraillatha Paerinbam Um Paathathil

2. Aatchi Seiyum Aalunar Neer Thaanaiya
Ummaiandri Vaeru Oru Selvam Illaiae
Neerthanae Enathu Uremai Sotthu
Enakkuriya Pangum Neer Thanaiya

3. Padukuzhiyil Paathalathil Vidamatteer
Azhinthupoga Anumathium Tharamatteer
En Idayam Poorithu Thullukinrathu
En Udalum Paathukappil Illaipparuthu

4. Kaalaithorum Thirupthiakkum
Naalellam Kalikoornthu Mahizhnthirupaen
Eppothum Enmunnae Neer Thaanaiah
Orupodhum Asaivura Vedamattier

வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
வழிமேல் விழிவைத்து
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
என் ஜெபம் கேட்டு பதில் தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மனம் இரங்கும்

1. உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபையினால்
பயபக்தியோடு பணிந்து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம் சமூகத்தில்
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பாதத்தில்

2. ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர் தானய்யா
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம் இல்லையே
நீர்தானே எனது உரிமைச் சொத்து
எனக்குரிய பங்கும் நீர் தானய்யா

3. படுகுழியில் பாதாளத்தில் விடமாட்டீர்
அழிந்துபோக அனுமதியும் தரமாட்டீர்
என் இதயம் பூரித்து துள்ளுகின்றது
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளைப்பாறுது

4. காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையால்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என்முன்னே நீர் தானய்யா
ஒரு போதும் அசைவுற விடமாட்டீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Vaigaraiyil (Kaalai Nearam) Umakkagae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 02, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.