Ummai Naadithedum manidhar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Ummai Naadithedum manidhar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Ummai Naadithedum manidhar
Ummil magizhdhu kalikkurattum
Undhan meettpil naattam kolvore
Mana amaidhi indru perattum
Magimai maachchimai,
Maavendhan umakke
Thudhiyum kaanamum,
Thuyone umakke

1. En paarvai sindhai ellam
Neer kaattum paadhayildhaan
En Sollum Seyyulum ellam
Um chittham seyvadhildhan

2. Ummai varuthum valiyil nadandhal
Ennai thirutha vendum deva
Karuththodu Umadhu Vasanam
Katruthandhu nadatha vendum

3. Undhan vedham enadhu Unavu
Nanri geedham iravin kanvu
Undhan paadham podum enakku
Adhudhane annaya vilakku

4. Oru naalum Ummai maraven
Oru podum Ummai piriyen
Maru vazhdhu thandha nesar
Manavalan madiyil saianthen
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
மகிமை மாட்சிமை,
மாவேந்தன் உமக்கே
துதியும் கனமும்,
துயோனே உமக்கே

1. என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
நீர் காட்டும் பாதையில் தான்
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்

2. உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
என்னைத் திருத்த வேண்டும் தேவா
கருத்தோடு உமது வசனம்
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும்

3. உந்தன் வேதம் எனது உணவு
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
அதுதானே அணையா விளக்கு

4. ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
ஒருபோதும் உம்மை பிரியேன்
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Ummai Naadithedum manidhar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Ummai Naadithedum manidhar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 08, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.