Umm munnae enakku niraivana - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Umm munnae enakku niraivana - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Umm munnae enakku niraivana magizhchi undu
Um arugil eppodhum Nithiya perinbam undu
Niraivana magizhchi neere
Nithiya perinbamae

1. Ennai kaakkum iraiavan neere
Ummidam adaikalam pugunden
Ennai aalum thalaivar neere
Ummaiyandri aasai vaerillai
Ennaikkakum iraivan neere
Arasaalum thalaivar neere
Aaradhanai umakke
Naalellam Aaradhanai

2. Enakkuriya pangu neere
Parambarai soththum neere
Aalochanai tharum thagappane
Iravum Pagalum Pesum dhaivame.
Enakkuriya pangu neere
Parambari Sotththum neere –Aaradhanai

3. Eppodhum en munne
Ummai than niruthiyullen
Valappagathil iruppadhanal
Aasaivura Vidamaattir
Eppodhum en munne
Ummai than niruthiyullen

4. En idhayam magizhindradhu
En udalum ilaipparudhu
Jeeva margam enakku bhodhithir
Jeevanae, Ummai paaduven
En idhayam magizhginradhu
En Udalum ilaipparudhu
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே
நித்திய பேரின்பமே

1. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுந்தேன்ங
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
உம்மையன்றி ஆசைவேறில்லை
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
அரசாளும் தலைவர் நீரே
ஆராதனை உமக்கே
நாளெல்லாம் ஆராதனை

2. எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே

எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே - ஆராதனை

3. எப்போதும் என் கண் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இப்பதனால்
அசைவுற விடமாட்டீர்
எப்போதும் என் கண் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்

4. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
ஜீவனே உம்மைப் பாடுவேன்
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Umm munnae enakku niraivana - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Umm munnae enakku niraivana - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 03, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.