Thadukki vizhundhorai thangugireer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Thadukki vizhundhorai thangugireer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Thadukki vizhundhorai thangugireer
Thazthapattorai thukugireer
Thagappaen thandhaiye
Umakkudhan Aaradhanai

1. Pottrudhalukkuriya periyavare
Thuyavar thuyavare
Ellorukkum nanmai seyibavare
Irakkam migundhavare
Un Naamam uyranume
Athu ulagingum paravaname

2. Ummai noki manradum, yavarukkum
Arugil irukkinreer
Kuppididhal kettu, kurai nikkuver
Kuppididhal kettu, kurai nikkuver
Viruppam niraivetruvir

3. Uyirinangal noki manradum, Yavarukkum
Arugil irukkinreer
Kuppididhal kettu, kurai nikkuver
Viruppam niraivetruvir
Ekamellam nirai vetruvir

4. Anbukkurum engalai
Aravanaithu athisayam seyiginreer
Pattrikonda yaavareyum paadhugaathu
Paralokam kootri selvir
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்
தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை

1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே
உம் நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே

2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர்
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர் - உன்

3. உயிரினங்கள் எல்லாம், உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்

4. அன்பு கூறும் எங்களை
அரவணைத்து அதிசயம் செய்கின்றீர்
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thadukki vizhundhorai thangugireer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Thadukki vizhundhorai thangugireer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 08, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.