Mugamalarndhu Koduppavarai Karthar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Mugamalarndhu Koduppavarai Karthar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Mugamalarndhu Koduppavarai Karthar nesikirar
Urchaga manadhudhanae koduthiduvom

1. Varuthathodalla, Kattayathalalla
Eruppadhai Virupamudan Koduthiduvom
Vidhai vidhaithiduvom aruvadaiseivom

2. Adhigamai Vidhaithal, Adhiga aruvadai
Yezhmai nilaiyilirundhu indre vidudhalai
Alavindri koduthu, Selvargalavom
Amuki Kuluki madiyil alandhu poduvar

3. Yezhaiku erangi Kodukum Bohellam
Kartharuku kadan Koduthu thirumba petriduvom
Endha nilayilum thevaiyanadhellam
Yepodhum namakku thandhiduvarae

4. Narcheyal Seiya vendiya anaithum
Migudiyagavae thandhiduvarae
Yella nanmaigalai nirapa Vallavar
Kuraigalai niraivakki nadathiduvar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்

1. வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
இருப்பதை விருப்பமுடன் கொடுத்திடுவோம்
விதை விதைத்திடுவோம் அறுவடை செய்வோம்

2. அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்

3. ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தருக்கு கடன் கொடுத்து திரும்ப பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையானதெல்லாம்
எப்போதும் நமக்கு தந்திடுவாரே

4. நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Mugamalarndhu Koduppavarai Karthar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Mugamalarndhu Koduppavarai Karthar - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 03, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.