Magizhndhu Kalikooru Maganae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Magizhndhu Kalikooru Maganae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Magizhndhu Kalikooru Maganae
Bayam Vaendam
Mannavan Yesu Un (Naam) Naduvil
Periyakariyam Seidhiduvar

1. Thevaiyai Ninaithu Thigaiyadhae
Dheivathai Parthu Nandri Sollu
Konjathai Kandu Kuzhambathae
Koduppavar Undu Kondadu

2. Appavin Pugazhai Nee Padu
Adhuvae Unaku Safe guard
Thappamal Magizhndhu uravadu
Eppodhum Vazhvai Sugathodu

3. Meenin Vayitril Yona Pole
Kooni Kurugi Ponaiyo
Baliyidu Thudhiyai Sapdhathodu
Vilagidum Yellam Vetkathodu

4. Nilaiyana Nagaram namakillai
Varapogum Nagaraiyae Nadugirom
Yesuvai Uyarthum Sthothirabali
Ippodhum Eppodhum Seluthiduvom

5. Thudhikum Bodhu nam Naduvil
Utkara Narkali Podugirom
Thudhigalai Ariyanaiyakiduvar
Vandhu amarndhu magizhndhiduvar
மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்

1. தேவையை நினைத்து திகையாதே
தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றி சொல்லு
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பாதே
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு

2. அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
அதுவே உனக்கு சேப்கார்டு
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு

3. மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
கூனிக் குறுகிப் போனாயோ
பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு

4. நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரப்பலி
இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்

5. துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
துதிகளை அரியணையாக்கிடுவார்
வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Magizhndhu Kalikooru Maganae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Magizhndhu Kalikooru Maganae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 02, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.