Kattru thanthu nadathukindreer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Kattru thanthu nadathukindreer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Kattru thanthu nadathukindreer
Kandithu unarthi pothikindreer
Aaviyanavarey thooya
Aaviyanavarey – 2

1. Endrendraikkum engaludan
Eppothumkooda irukindreer
Saththiya aaviyanavarey
Saatchiyaai vaala seibavarey

2. Bothikindreer saththiyangkalai
Ninaivoottukindreer vasanangalai
Aanaithayum solli tharukindra
Aalosakar neerthaanaiah

3. Devanukkugantha baliyaaka
Arppana vaalvu naanvaala
Magimaimel magimai tharukindreer
Maruroobamaaki makilkindreer

4. Ooliyam Seiya pritheduthu
Ulakengum thoodhu anupukireer
Narcheithi arulum nayakarey
Urchaakapaduthum unnadharey

5. Mulu unmai nokki nadathukireer
Varappokum anaithum therivikkireer
Dhinam Dhinam thetrum thunaiyaalarey
Enaiyaandu nadathum manavaalarey

6. Ulagam Ummai arivadhillai
Petru kola mudivathillai
Engalukul neer jeevikindreer
Ithaya thudipaai eyangukindreer
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கண்டித்து உணர்த்தி போதிக்கிறீர்
ஆவியானவரே தூய
ஆவியானவரே - 2

1. என்றென்றைக்கும் எங்களுடன்
எப்போதும்கூட இருக்கின்றீர்
சத்திய ஆவியானவரே
சாட்சியாய் வாழச் செய்பவரே

2. போதிக்கின்றீர் சத்தியங்களை
நினைவூட்டுகின்றீர் வசனங்களை
அனைத்தையும் சொல்லித் தருகின்ற
ஆலோசகர் நீர்தானய்யா

3. தேவனுக்குகந்த பலியாக
அர்ப்பண வாழ்வு நான் வாழ
மகிமைமேல் மகிமை தருகின்றீர்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்கின்றீர்

4. ஊழியம் செய்ய பிரித்தெடுத்து
உலகெங்கும் தூது அனுப்புகிறீர்
நற்செய்தி அருளும் நாயகரே
உற்சாகப்படுத்தும் உன்னதரே

5. முழு உண்மை நோக்கி நடத்துகிறீர்
வரப்போகும் அனைத்தும் தெரிவிக்கிறீர்
தினம் தினம் தேற்றும் துணையாளரே
எனையாண்டு நடத்தும் மணவாளரே

6. உலகம் உம்மை அறிவதில்லை
பெற்றுக்கொள்ள முடிவதில்லை
எங்களுக்குள் நீர் ஜீவிக்கின்றீர்
இதயத் துடிப்பாய் இயங்குகின்றீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kattru thanthu nadathukindreer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics  Kattru thanthu nadathukindreer - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 10, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.