Gidiyon Nee gidiyon Nee - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Gidiyon Nee gidiyon Nee - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Gidiyon Nee gidiyon Nee
Devanaal Azhaikkapattu
Anuppapattavan Nee

1. Unavukku Pooraadum Thesathilae
Unmai Deivathai Nee
Sollanumae – Vaalipanae
Villaichalai Kedukindra Ethirkalai
Virattanumae Yesu Namam Solli
Valibanae Vaalibanae
Uzhium Seithida Nee
Oppukoduppaya

2. Tharithra Aavikalai Thorathanumae
Vikkraga Aavikalai Virattanumae
Karthar Manam Irraga Katharanumae
Naadu Nalam Pera Jebikkanumae

3. Suyam Endra Manpandam Udaithuvida
Payam Indri Thiruvasanam Arikaiyidu
Maamsathai baliyaga Oppukodu
Puliyaatha Appamaga Maarividu

4. Irrukinrae Balathodae Purapattu Poe
Ethiriyai Thorkkadithu Janangalai Meetpaai
Padaithavar Unakkulae Iruppathanal
Paraakkiramasaaliae Payamae Vaendaam
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு
அனுப்பப்பட்டவன் நீ

1. உணவுக்குப் போராடும் தேசத்திலே
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
விரட்டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி
வாலிபனே வாலிபனே
ஊழியம் செய்திட நீ
ஒப்புக்கொடுப்பாயா

2. தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
நாடு நலம் பெற ஜெபிக்கணுமே

3. சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
பயம் இன்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
புளியாத அப்பமாக மாறிவிடு

4. இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுப்போ
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,G
Gidiyon Nee gidiyon Nee - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Gidiyon Nee gidiyon Nee - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 02, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.