Engal Jebangal Thoobam Pola - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Engal Jebangal Thoobam Pola - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Engal Jebangal Thoobam Pola
Ummun Ezha Vaendumae

1. Jebikkum Eliakkal
Thesamengum Ezhaveandum
Udaintha Balipeedam (Uravugal)
Sari Seiyappada Vaendum
Thagappanae Jebikkirom (2)

2. Paraloga Akkini Engum Pattri Eriya Vaendum
Paava Seiyalkal Sutterikka Padavaendum

3. Thooram Pona Janangal Um Arugae Varavaendum
Kartharae Theivamendru Kaaladiyil Vizhavaendum

4. Paagalkal Indiavail Illamal Pogavaendum
Pishasin Kiriyaigal Muttrillum Azhiya Vaendum

5. Bharatha Thesathai Jebameagam
Periya Kattradithu Perumazhai Periyavaendum
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
உம் முன் எழவேண்டுமே

1. ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேசமெங்கும் எழவேண்டும்
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்)
சரி செய்யப்படவேண்டும்
தகப்பனே ஜெபிக்கிறோம் (2)

2. பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்றி எரியவேண்டும்
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்கப் படவேண்டும்

3. தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அருகே வரவேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில் விழவேண்டும்

4. பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லாமல் போகவேண்டும்
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும் அழியவேண்டும்

5. பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூடவேண்டும்
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்யவேண்டும்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,E
Engal Jebangal Thoobam Pola - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Engal Jebangal Thoobam Pola - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 02, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.