En Vazhvin muzhun yakkamellam - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

En Vazhvin muzhun yakkamellam - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


En Vazhvin muzhun yakkamellam
Ummodu irupudhudhane -2
Iravum Pagalum ummodudhan iruppen
Alleluya(4)

1. En Vazhvin muzhu yakkamellam (um)
Pugazh Paadi magizhvadhudhan -2
Iravm Pagalum pugazh padi magizhndhiruppen
Enna nerandhalum pugazh padi magizhndhiruppen
Eppodhume (um) pugazh Paadi magizhndhiruppen

2. En vazhvin muzhu yakkamellam
Ummai nesithu Vaazhvudhan -2
Iravum pagazhum Ummai than naan nesippen
Eppodhume Ummai than naan nesippen

3. En vazhvin muzhu yakkamellam
Um chitham seyudhudhan -2
Iravum Pagalum um chitham seydhiduven
Enna nerndhalum um chitham seydhiduven
Eppodhume um chitham seydhiduven
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பதுதான் - 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே உம்மோடுதான் இருப்பேன் அல்லேலூயா (4)

1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் - (உம்)
புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான் -2
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே (உம்) புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான் - 2
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்

3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் உம் சித்தம் செய்வதுதான் - 2
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,E
En Vazhvin muzhun yakkamellam - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics En Vazhvin muzhun yakkamellam - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 03, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.