Andavar aaluai saigindrare - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Andavar aaluai saigindrare - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Andavar aaluai saigindrare
Anithu uyirgalae padungal

1. Magilvudane Kartharukku
Aaradhanai seyyungal
Aananda Saththathode,
Tirumun Vaarungal
Rajathi Raja vaazhga vaazhga
Karthadhi Karthar vaazhga vaazhga
Eppodum iruppavar vaazhga vaazhga
Inimelum varuppavar vaazhga vaazhga

2. Ekkala thoni muzhanga
Ippodhu thudhiyungal
Veenayudan yal isaiththu
Venthanai thudiyungal

3. Thudiyodum pugalchiyodum
Vaasalil nuzhaiyungal
Avar namam uyarthidungal
Sthothira baliyudungal

4. Osaiyulla kaithalathodu,
Nesarai thudhiyungal
Suvasamulla yavarume,
Yesuvai thudhiyungal

5. Nam kartharo nallavare
Kiruppai ullwlavare
Nambathakavar thalaimuraikkum
Ennrenrum nambathakavar
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்

1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்
ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க”

2. எக்காள தொனி முழங்க
இப்போது துதியுங்கள்
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து
வேந்தனை துதியுங்கள்

3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமர் உயர்த்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

4. ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
நேசரை துதியுங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவருமே
இயேசுவை துதியுங்கள்

5. நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும்
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A
Andavar aaluai saigindrare - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Andavar aaluai saigindrare - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on February 08, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.