Anbu Kuruven innum adhikamai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics

Aaradhippen innum aarvamai
Mulu ullathodu aaradhippen
Aaradhanai Aaradhanai -4
1. Ebinesre ebinesre
Iduvarail udhavinire –ummai
2. Elroyi elroyi
Ennai kandrire nanri iyya
3. Yegova rapha Yegova rapha
Sugam thandhire nanri iyya
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை - 4
1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே - உம்மை
2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா - உம்மை
Anbu Kuruven innum adhikamai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
Reviewed by Christking
on
February 03, 2016
Rating:
