Aaththumamae En Muzhu Ullamae : Lyrics

Aaththumamae, En Muzhu Ullamae - Un Aantavarai Thozhuthaeththu, Innaalvarai Anpu Vaiththaathariththa - Un Aantavaraith Thozhuthaeththu 1. Poerritum Vaanoer, Poothalaththulloer Saarrutharkariya Thanmaiyulla 2. Thalaimurai Thalaimurai Thaankum Vinoetha Ulakamun Thoenri Ozhiyaatha 3. Thinam Thinam Ulakil Nee Sey Palavaana Vinai Poruththarulum, Maelaana 4. Vaathai, Noey, Thunpam Maarri, Anantha Ootharum Thalaisey Thuyirthantha 5. Urrunak Kiranki Urimai Paaraattum, Murrum Kirupaiyinaal Mutisuuttum 6. Thuthi Mikunthaera Thoeththiri Thinamae Ithayamae, Ullamae, En Manamae |
ஆத்துமமே, என் முழு உள்ளமே - உன் ஆண்டவரை தொழுதேத்து, இந்நாள்வரை அன்பு வைத்தாதரித்த - உன் ஆண்டவரைத் தொழுதேத்து 1. போற்றிடும் வானோர், பூதலத்துள்ளோர் சாற்றுதற்கரிய தன்மையுள்ள 2. தலைமுறை தலைமுறை தாங்கும் விநோத உலகமுன் தோன்றி ஒழியாத 3. தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான வினை பொறுத்தருளும், மேலான 4. வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, அனந்த ஓதரும் தலைசெய் துயிர்தந்த 5. உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும், முற்றும் கிருபையினால் முடிசூட்டும் 6. துதி மிகுந்தேற தோத்திரி தினமே இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே |
Songs Lyrics,Tamil Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,A,
Aaththumamae En Muzhu Ullamae : Lyrics
Reviewed by Christking
on
March 02, 2017
Rating:
