Vinnilum Mannilum Ummai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Vinnilum Mannilum Ummai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Vinnilum Mannilum Ummai Thavira
Enakku Yarrundu? –Intha
Mannulagil Ummaiyantri Vaeru
Viruppam Ethuvundhu?
Neerthanae En Vaanchai Ellam
Ummaithanae Patri Kondean

1. Ummodhu Thaan Eppothum Naan Vazhkiraen
Appa En Valakaram Pidithu Thaangukireer
Nandri Ayya, Naal Muzhuthum
(Nallavarae, Vallavarae)

2. Umsitham Pole Ennai Neer Nadathukireer
Mudivilae Ennai Mahimayil Eattrukolveer

3. En Ullatthin Baelanae Neerthanaiya
Enakkuriya Pangum Enrentrum Neer Thanaiya

4. Ummaithanae Naan Adaikalamai Kondullaen
Ummodhuthan Vazhvathu En Bakkiam

5. Enakkulae Neer Seyalattri Mahizhkinreer
Umsitham Seiya, Aatral Tharukinreer
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர
எனக்கு யாருண்டு? -இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேறு
விருப்பம் எதுவுண்டு?
நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத்தானே பற்றிக் கொண்டேன்

1. உம்மோடு தான் எப்போதும் நான் வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
நன்றி ஐயா, நாள் முழுதும்
(நல்லவரே, வல்லவரே)

2. உம் சித்தம் போல் என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

3. என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா....
எனக்குரிய பங்கும் என்றென்றும் நீர்தானய்யா

4. உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியம்

5. எனக்குள்ளே நீர், செயலாற்றி மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய, ஆற்றல் தருகின்றீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vinnilum Mannilum Ummai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Vinnilum Mannilum Ummai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.