Sabaiyohrae Yellaarum Karttharai Thuthiyungal - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Sabaiyohrae Yellaarum Karttharai Thuthiyungal - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Sabaiyohrae Yellaarum Karttharai Thuthiyungal
Janangalae Yellaarum Avaraip Potrungal
Avar Nammael Vaittha Kirubai Periyathu
Avarathu Irakkam Yendrum Ullathu

1. Nam Dhevan Uyarntha Selvandhar Andro
Thevaiyaana Anaitthaiyumae Miguthiyaai Tharuvaar
Anega Janangalukku Kodukka Seithiduvaar
Kadan Vaangaamal Vaazhach Seithiduvaar

2. Kartthar Kural Ketkkum Aadugal Naam
Mudivilaatha Vaazhvu Namakkuth Thanthiduvaar
Oruvarum Parithukkolla Mudiaathendraar
Oru Naalum Azhinthu Pogavidamaattaar

3. Namadhu Karttharo Uraividam Aanaar
Innallgal Naduvilae Maraividam Aanaar
Viduthalai Geethangal Paada Vaikkinraar
Vetrikkodi Asaitthu Aadavaikkinraar

4. Sondha Maganendrum Paarkkaamalae
Naam Vaazha (Yesuvai) Namakkuth Thanthaarae
Avarodu Kooda Matra Yella Nanmaigalum
Arulvaar Yenbathu Nichayam Thaanae

5. Dhevanaam Karttharukku Oozhiyam Seithaal
Unavaiyum Thanneeraiyum Miguthiyai Tharuvaar
Yella Noigalayum Agatriduvaar
Kulandhai Paakkiyamum Kodutthiduvaar
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது
அவரது இரக்கம் என்றம் உள்ளது

1. நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் தருவார்
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்கச் செய்திடுவார்
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்திடுவார்

2. கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம்
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்திடுவார்
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றார்
ஒரு நாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார்

3. நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார்
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம் ஆனார்
விடுதலை கீதங்கள் பாட வைக்கின்றார்
வெற்றிக் கொடி அசைத்து ஆடவைக்கின்றார்

4. சொந்த மகனென்றும் பார்க்காமலே
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்தாரே
அவரோடுகூட மற்ற எல்லா நன்மைகளும்
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே

5. தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய் தருவார்
எல்லா நோய்களையும் அகற்றிடுவார்
குழந்தை பாக்கியமும் கொடுத்திடுவார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,S
Sabaiyohrae Yellaarum Karttharai Thuthiyungal - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Sabaiyohrae Yellaarum Karttharai Thuthiyungal - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on December 17, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.