pugalgindrome ummaiyea Pugalgindrome - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

pugalgindrome ummaiyea Pugalgindrome - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Pugazhkindrohm Ummaiyae Pugazhkintrom
Pottri Pugazhnthu Paadhukintrom
Uyarthukirom Unnatharae
Pugazhkintrom Punniyarae
Pugazhnthu Paadhukintrom
Ummai Pugazhnthu Paadhukintrom

1. Nootruva Thalaivanai Theatrineerae
Vaarthai Anuppi Vaazha Vaitheer
Visuvasam Perithendru Paaratineer
Vinnaga Virunthil Eidam Kodhutheer

2. Kallarai Laegiyonai Thaedi Sentrieer
Aarayiram Paeigalai Oda Seitheer
Aarayiram Paeigalai Oda Seitheer
Aarvamaai Saatchi Pagara Seitheer

3. Paedhastha Kulathu Mudavanai
Padukkai Eduththu Nadakka Seitheer
Iniyum Paavam Seiyathae Endru
Eatcharitheerae Thedi Sendru

4. Thoolviyil Thuvanda Paethuruvin
Padagil Eeri Pothitheerae
Padagu Niraya Meengal Thantheer
Paava Nilaiai Unaravaitheer

5. Marathil Amarntha Sagaeyuvai
Manamirangi Nokkineerae
Irangivarum Endru Azhaithu
Ratchippu Thanthu Mahizha Seitheer

6. Parthimaeyu Kurudanai Paarthirae
Parisuthar Ummaiae Paarka Vaitheer
Undan Pinnae Nadakka Vaitheer
Ummai Pottri Pugazha Seitheer

7. Maritha Lasaruvin Kallaraimum
Manathurugi Neer Kanneer Vitteer
Nambinal Athisayam Endru Solli
Naattrathai Maatri Nadakka Vaitheer
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே
புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்

1. நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர்
விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர்
விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர்

2. கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர்
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர்
ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்

3. பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர்
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று
எச்சரித்தீரே தேடிச் சென்று

4. தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
படகில் ஏறி போதித்தீரே
படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர்
பாவநிலையை உணர வைத்தீர்

5. மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
மனமிரங்கி நோக்கினீரே
இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து
இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர்

6. பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர்
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர்
உம்மை போற்றி புகழச் செய்தீர்

7. மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர்
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,P
pugalgindrome ummaiyea Pugalgindrome - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics pugalgindrome ummaiyea Pugalgindrome - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.