Nerukkadi Velaiyil Pathilalitthu - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics

Nerukkadi Velaiyil Pathilalitthu Paathukaathu Nadatthiduvaar Unnodu Irunthu Aatharitthu Thinamum Uthaviduvaar 1. Nee Selutthum Kaanikkaigal Ninaivu Koornthiduvaar Nandri Bali Anaitthaiyumae Piriyamaai Yeattrukkolvaar 2. Un Manam Virumpuvathai Unakkuth Thanthiduvaar Unathu Thittangalellaam Niraivetri Muditthiduvaar 3. Unakku Varum Vetriyaik Kandu Magizhvhiyil Aarparippom Nam Dhevan Naamathilae Vetrik Kodi Naattiduvom 4. Rathangalai Nambum Manithar Idari Vizhunthaargal Dhevanai Nambum Naamo Nimirnthu Nindriduvom |
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து பாதுகாத்து நடத்திடுவார் உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து தினமும் உதவிடுவார் 1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள் நினைவு கூர்ந்திடுவார் நன்றி பலி அனைத்தையுமே பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார் 2. உன் மனம் விரும்புவதை உனக்குத் தந்திடுவார் உனது திட்டங்களெல்லாம் நிறைவேற்றி முடித்திடுவார் 3. உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம் நம் தேவன் நாமத்திலே வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம் 4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர் இடறி விழுந்தார்கள் தேவனை நம்பும் நாமோ நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம் |
Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Nerukkadi Velaiyil Pathilalitthu - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 18, 2015
Rating:

No comments: