Maranamae Un Koor Yengae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Maranamae Un Koor Yengae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Maranamae Un Koor Yengae?
Paathaalamae Un Jeyam Yengae?
Maranatthai Jeyittha Mannavan Yesu
Yenakkul Vandhu Vittaar
Saavai Azhitthu Azhiyaa Vaazhvai
Yenakkul Thanthu Vittaar

1. Saavukku Athipathi Saatthaanai –Yesu
Saavaalae Vendruvittar
Marana Bayatthinaal vaadum Manitharai
Viduvithu Meettukkondaar
Bayamillaiyae Marana Bayamillaiyae
Jeyam Yedutthaar Yesu Jeyam Yedutthaar

2. Azhivukku Uriya Ivvadal Orunaal
Azhiyaamai Aninthu Kollum
Saavukku Uriya Ivvudal Oru Naal
Saagaamaiyai Aninthu Kollum

3. Iranthor Melum Vaazhvor Melum
Aatchi Seithidavae
Yesu Maritthu Uyirtthu Yezhunthar
Intraikkum Jeevikkiraar

4. Kattalai Pirakka Thoothan Kural Olikka
Karthar Yesu Vanthiduvaar
Kiristhuvukkul Vaazhvor
Kirizthuvukkul Maritthor
Yethir Kondu Sendriduvom

5. Boomikkuriya Koodaaramaana
Iveedu Azhinthaalum
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
Paralogatthil Undu

6. Agaramum Nagaramum Thodakkamum Mudivum
Naanthaanae endru Sonnavar
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parishu Alikka
Seekkiraththil Varukindraar
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு
எனக்குள் வந்துவிட்டார்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
எனக்குத் தந்துவிட்டார்

1. சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை - இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்

2. அழிவுக்கு உரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
சாவுக்கு உரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்

3. இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர்மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்

4. கட்டளை பிறக்க தூதன் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம்

5. பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
பரலோகத்தில் உண்டு

6. அகரமும் னகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
நான் தானே என்று சொன்னவர்
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Maranamae Un Koor Yengae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Maranamae Un Koor Yengae - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.