Malaimael Yeruvom Marangalai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Malaimael Yeruvom Marangalai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Malaimael Yeruvom Marangalai Vettuvom
Aalayam Kaatuvom Avar Pani Seithiduvom
Naadengum Sendriduvom
Narcheithi Solliduvom
Sabaigalai Nirappiduvom
Saatchiyaai Vaazhnthieduvom

1. Dhevanin Veedu Paazhaaik Kidakkuthae
Naamo Namakkaai Vazhvadhu Niyaayamaa

2. Thiralaai Vithaitthum Konjamaai Aruppathaen
Varuginra Panamellaam Veennai Povathaen

3. Mananthalaraamal Paniyaith Thodarungal
Padaithavar Nammodu Payappada Vaendum

4. Dhevan Thantha Aaramba Oozhiyatthai
Arppamaai Yennaathae Asattai Pannaathae

5. Janangal virumbukinra Thalaivar Vanthiduvar
Magimaiyal Nirappiduvar Marurubamakiduvar
மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் அவர் பணி செய்திடுவோம்

நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்

1. தேவனின் வீடு பாழாய்க் கிடக்குதே
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா

2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணாய்ப் போவதேன்

3. மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்

4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை பண்ணாதே

5. ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலைவர் வந்திடுவார்
மகிமையால் நிரப்பிடுவார் மறுரூபமாக்கிடுவார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Malaimael Yeruvom Marangalai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Malaimael Yeruvom Marangalai - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on December 18, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.