Ennai Belapaduthum Yesu Kirusthuval - Lyrics
Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்
2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்
3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது
4. கேடுவரும் நாளிலே கூடார மறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்
5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்
6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்
7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும்
பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்
Ennai Belapaduthum Yesu Christhuval
Ellamae Seithu Naan Mudithiduvaen
1. Karthar En Velichamum Enadhu Meetpumanaar
Avarae Jeevanum Vazhvin Belanumanaar
2. Theeyor En Udalai Vizhunga Nerungaiyil
Ederthi Vizhunthargal illamal Ponaargal
3. Padaiae enakkaethirai Pallayam Irranginalum
En Nenjam Anjathu Nambikal Izhakkathu
4. Kaedu Varum Naalilae Koodarae Maraivinilae
Maraithu Vaithiduvar Paathu Kaathiduvar
5. Enakku Ethirana Manithar Munnilaiyil
En Thalai Nimira Selvaar Vetri Kaana Seivar
6. Appavin Koodarahil ananda Baliyiduvaen
Paadal Paadidivaen Nadanamadiduvaen
7. Naatkkal Kooda Kooda Balanum Perukicidum
Irumpum venkalamum Paathathin Keel Irukkum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்
2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்
3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது
4. கேடுவரும் நாளிலே கூடார மறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்
5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்
6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்
7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும்
பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்
Ennai Belapaduthum Yesu Christhuval
Ellamae Seithu Naan Mudithiduvaen
1. Karthar En Velichamum Enadhu Meetpumanaar
Avarae Jeevanum Vazhvin Belanumanaar
2. Theeyor En Udalai Vizhunga Nerungaiyil
Ederthi Vizhunthargal illamal Ponaargal
3. Padaiae enakkaethirai Pallayam Irranginalum
En Nenjam Anjathu Nambikal Izhakkathu
4. Kaedu Varum Naalilae Koodarae Maraivinilae
Maraithu Vaithiduvar Paathu Kaathiduvar
5. Enakku Ethirana Manithar Munnilaiyil
En Thalai Nimira Selvaar Vetri Kaana Seivar
6. Appavin Koodarahil ananda Baliyiduvaen
Paadal Paadidivaen Nadanamadiduvaen
7. Naatkkal Kooda Kooda Balanum Perukicidum
Irumpum venkalamum Paathathin Keel Irukkum
Ennai Belapaduthum Yesu Kirusthuval - Lyrics
Reviewed by Christking
on
March 07, 2018
Rating: