En Ullame Ilaipaaridu - என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு - Lyrics

Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
கால்கள் இடறாமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்து விடுவித்தார்
நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயர்த்திவிட்டார்
எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
மன்றாடும் போது செவிசாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
விண்ணப்பம் கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்தார் நன்றி சொல்வேன்
En Ullamae Illaipaaridu
Yessappa Unakku Nanmai Seithaar
1. Kaalgal Idaramal Kaappatrinaar
Saavilirunthu Viduvithaar
2. Noiyin Kattugal Avizhthu Vittaar
Uzhiyan Ennaiyum Uyarthivitaar
3. Elia Ullathai Paathukathaar
Thazhntha Nenjathai Meetu Kondaar
4. Mandradumpothu Sevisaithaar
Maravamal Uravadi Mahizha Seithaar
5. Vinnappam Kaetathal Anbukoorvaen
Viduthalai Thanthathal Nandri Solvaen
En Ullame Ilaipaaridu - என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு - Lyrics
Reviewed by Christking
on
March 04, 2018
Rating:
