Thuthiyin Aadai Anindhu - துதியின் ஆடை அணிந்து - Christking - Lyrics

Thuthiyin Aadai Anindhu - துதியின் ஆடை அணிந்து


Thuthiyin Aadai Aninthu
Thuyaram ellaam Marandhu
Thuthithu magizhndhiruppome –Nam
Thooyavaril Magizhndhiruppome

1. Yindha Naal Karthar Thandha naal
Yidhilae Kalikooruvome
Pulambal Yilla Yini Azhugaiyilla
Yindru Pusithu Koduthu Kondaduvome
Thudithu Thudithu Magizhndhiruppome
Thuyaram Anaithum Marandhiruppome

2. Kartharukkul Naam Magizhndhirundhal
Adhudhanae namadhu Belan
Yetthanaiyo Nanmai Seithavarai
Yindru Yeatri Potri Pugazhndhiduvome

3. Nandriyodum Pugazh Padalodum
Avar Vasalil Nuzhaindhiduvome
Nallavarae Kirubaiyullavarae
Yendru Nalellam Uyarthiduvome

4. Pulambalukku Bathil Aanandhamae
Indru Aanandham Aanandhamae
Odungi Pona Aavi Odipochu
Indru Urchaga Aavi Vandhachu

5. Thuyarathukku Badhil Aarudhalae
Indru Aarudhal Aarudhalae
Saambalukku Badhil singaramae
Indru Singaram Singaramae

6. Kartharthaamae Nammai Undakkinaar
Avarin Janangal Naam
Avarthaamae Nammai Nadathugindraar
Avarin Aadugal Naam
துதியின் ஆடை அணிந்து
துயரம் எல்லாம் மறந்து
துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம் -நம்
தூயவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்

1. இந்த நாள் கர்த்தர் தந்த நாள்
இதிலே களிகூறுவோம்
புலம்பல் இல்ல இனி அழுகையில்ல
இன்று புசித்து கொடுத்து கொண்டாடுவோம்
துதித்து துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம்
துயரம் அனைத்தும் மறந்திருப்போம்

2. கர்த்தருக்குள் நாம் மகிழ்ந்திருந்தால்
அது தானே நமது பெலன்
எத்தனையோ நன்மை செய்தவரை
இன்று ஏற்றி போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

3. நன்றியோடும் புகழ் பாடலோடும்
அவர் வாசலில் நுழைந்திடுவோம்
நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
என்று நாளெல்லாம் உயர்த்திடுவோம்

4. புலம்பலுக்கு பதில் ஆனந்தமே
இன்று ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஒடுங்கி போன ஆவி ஓடிப்போச்சு
இன்று உற்சாக ஆவி வந்தாச்சு

5. துயரத்துக்கு பதில் ஆறுதலே
இன்று ஆறுதல் ஆறுதலே
சாம்பலுக்கு பதில் சிங்காரமே
இன்று சிங்காரம் சிங்காரமே

6. கர்த்தர் தாமே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஜனங்கள் நாம்
அவர் தாமே நம்மை நடத்துகின்றார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thuthiyin Aadai Anindhu - துதியின் ஆடை அணிந்து Thuthiyin Aadai Anindhu - துதியின் ஆடை அணிந்து Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.