Thudi Yedhuthaal Sathan Oduvan - துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் - Christking - Lyrics

Thudi Yedhuthaal Sathan Oduvan - துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்


Thudi Yedhuthaal Sathan Oduvan
Murumuruthal Thirumbi Varuvan
Thudhithu Paadi Madhilai Idippome
Magizhndhu Paadi Yericho Pidippome

1. David Paadinaan Savulukku vidudhalai
Kalakkam Neengiyadhu Aarudhal Vandhathu

2. Thudhikkum Dhavidhuko Konjamum Bayamilai
Visuvasa Vaarthaiyaal Goliathai Muriyadichan

3. Aadugal Meithavan Arasanai Maarinaan
Aradhanai Veeranukku Promotion Nichayam

4. Meenin Vayitrilae Yona Thudhithan
Kattalai Pirandhadhu Ponaan Ninivae

5. Vaayilae Ekkalam Kaiyilae Thiruvasanam
Suyathai Udaithu Jeyathai Eduppom
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்

1. டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது

2. துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிச்சான்

3. ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு பிரமோஷன் நிச்சயம்

4. மீனின் வயிற்றிலே யோனா நினிவே
கட்டளை பிறந்நது போனான் நினிவே

5. வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,T
Thudi Yedhuthaal Sathan Oduvan - துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் Thudi Yedhuthaal Sathan Oduvan - துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.