Pudhiya Vazhvu Tharum Punidha Aaviyae - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே - Christking - Lyrics

Pudhiya Vazhvu Tharum Punidha Aaviyae - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே


Pudhiya Vazhvu Tharum Punidha Aaviyae
Parisutha Deivamae Paraloga Dheebamae

1. Irul Niraindha Ulagathilae
Velichamai Vaarumaiya
Paava Irul Neeki Parisuthamaakum
Paramanae Vaarumae
Varaveandum Vallavarae
Varaveandum Nallavarae

2. Thadaigal Neekum Dhayaabarare
Udaiyaai Vaarummaiya
Odingippona Yengal Aaviyay Viratti
Urchagam Thaarummaiya

3. Yennai Abishegam Yengal Melae
Nirambi Vazhiyanumae
Mannaana Udalai Veruthu Veruthu Yendrum
Panpaadi Magizhanumae –Indha

4. Ulagam Yengilum Suvaitharum Vennira
Uppaai Maaranumae
Illaigal Udhiramal Kanigal Thandhidum
Maramaai Valaranumae
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே

1. இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
வெளிச்சமாய் வாருமையா
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமையா
வர வேண்டும் வல்லவரே
வர வேண்டும் நல்லவரே

2. தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
உடையாய் வாருமையா
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
உற்சாகம் தாருமையா

3. எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள்மேலே
நிரம்பி வழியணுமே
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெறுத்து என்றும்
பண்பாடி மகிழணுமே - இந்த

4. உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
உப்பாய் மாறணுமே
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
மரமாய் வளரணுமே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,P
Pudhiya Vazhvu Tharum Punidha Aaviyae - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே Pudhiya Vazhvu Tharum Punidha Aaviyae - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.