Pogathe pogathe un thayin - Album : Neerae En Nambikkai - Christking - Lyrics

Pogathe pogathe un thayin - Album : Neerae En Nambikkai


Pogadhae pogadhae
Un thaiyin karuvil alaithavar nan allava
Un thaiyin melai kakum dhevan nan allava

Ennai vittu pirindhida
Ean manam vandhadhu
Unakku endha kuraium vaikavillai
Jeevanai parkilum melanadhu(2)adhu
Enna sollidu
Thandhiduvan

Unnai theadi vandhaen
Vasilil nindran
Oru murai alaythaai
Eatru kondaai
Sila naal kalithu marandhaiyae
Kadhavai thiraka kathirupaen
போகாதே போகாதே
உன் தாயின் கருவில் அழைத்தவர் நான் அல்லவா
உன் தாயினும் மேலாய் காக்கும் தேவன் நான் அல்லவா

என்னை விட்டு பிரிந்திட
ஏன் மனம் வந்தது
உனகெந்த குறையும் நான் வைக்கவில்லை
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானது(2) அது
என்ன சொல்லிடு
தந்திடுவேன்

உன்னை தேடி வந்தேன்
வாசலில் நின்றேன்
ஒரு முறை அழைத்தாய்
ஏற்று கொண்டாய்
சில நாள் கழித்து மறந்தாயே
கதவை நீ திறக்க காத்திருப்பேன்

Neerae En Nambikkai,Godson GD Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Lyrics Album,P
Pogathe pogathe un thayin - Album : Neerae En Nambikkai Pogathe pogathe un thayin - Album : Neerae En Nambikkai Reviewed by Christking on November 06, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.