Nandri Nandri Yendru - நன்றி நன்றி என்று - Christking - Lyrics

Nandri Nandri Yendru - நன்றி நன்றி என்று


Nandri Nandri Yendru
Nandri Nandri Yendru
Naal Muzhudhum Thudhippaen
Nadha Ummaith Thuthippaen

1. Kaalaiyilum Thuthippaen
Maalaiyilum Thuthippaen
Madhiyyathilum Thuthippaen
Iravinilum Thuthippaen

2. Unnumpodhum Thuthippaen
Urangumpodhum Thuthippaen
Amarumpodhum Thuthippaen
Nadakkumpothum Thuthippaen

3. Vaazhthumpodhum Thuthippaen
Thaazhthumpodhum Thuthippaen
Nerukathilae Thuthippaen –Pirar
Verukkumpothum Thuthippaen

4. Sagaayarae Thayaaparae
Snegitharae Yen Sirushtigarae

5. Saththiyamae (Yen) Nithiyamae
Yen Jeevanae Nal Aayanae

6. Unnatharae Uyarnthavare
(Yen) Parigariyae Baliyaneerae
நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று
நாள் முழுதும் துதிப்பேன்
நாதா உம்மைத் துதிப்பேன்

1. காலையிலும் துதிப்பேன்
மாலையிலும் துதிப்பேன்
மதியத்திலும் துதிப்பேன்
இரவினிலும் துதிப்பேன்

2. உண்ணும் போதும் துதிப்பேன்
உறங்கும் போதும் துதிப்பேன்
அமரும் போதும் துதிப்பேன்
நடக்கும் போதும் துதிப்பேன்

3. வாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
தாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
நெருக்கத்திலும் துதிப்பேன் -பிறர்
வெறுக்கும் போதும் துதிப்பேன்

4. சகாயரே தயாபரரே
சிநேகிதரே என் சிருஷ்டிகரே

5. சத்தியமே (என்) நித்தியமே
என் ஜீவனே நல் ஆயனே

6. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
(என்) பரிகாரியே பலியானீரே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,N
Nandri Nandri Yendru - நன்றி நன்றி என்று Nandri Nandri Yendru - நன்றி நன்றி என்று Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.