Mudhiyathu mudiyathu - முடியாது முடியாது - Christking - Lyrics

Mudhiyathu mudiyathu - முடியாது முடியாது


Mudhiyathu mudiyathu
Ummaippirindhu Ethaiyum Seiya
Mudiyathu Mudiyathu –Yennaal
(Yesaiyaa)

1. Thiratchai Chediyae Um Kodi Naan
Ummodu Enainthu Umakkai Padarndhu
Ulagengum Kani Tharuvaen

2. Mannodu Naan Otti Ullaen
Umadhu Vaarthaiyal Innaalil Yennai
Uyirppiyum Yen Theivamae

3. Kuyavan Neer Kaliman Naan
Umadhu Viruppampol Vanaindhu Kondu
Ulakengum Payanpadutthum

4. Belappadutthum Yen Kiristhuvinaal
Ethaiyum Seithida Belanundu
Yellam Naan Seithiduvaen
Yellam Naan Seithiduvaen
Umm Thunaiyal Um Karatthaal
Yellam Naan Seithiduvaen
முடியாது முடியாது
உம்மை பிரிந்து எதையும் செய்ய
முடியாது முடியாது (இயேசையா)- என்னால்

1. திராட்சை செடியே உம் கொடி நான்
உம்மோடு இணைந்து உமக்காய் படர்ந்து
உலகெங்கும் கனி தருவேன்

2. மண்ணோடு நான் ஒட்டி உள்ளேன்
உமது வார்த்தையால் இந்நாளில் என்னை
உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே

3. குயவன் நீர் களிமண் நான்
உமது விருப்பம் போல் வனைந்து கொண்டு
உலகெங்கும் பயன்படுத்தும்

4. பெலப்படுத்தும் என் கிறிஸ்துவினால்
எதையும் செய்திட பெலனுண்டு
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
உம் துணையால், உம் கரத்தால்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Mudhiyathu mudiyathu - முடியாது முடியாது Mudhiyathu mudiyathu - முடியாது முடியாது Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.