Megamae Magimaiyin Megamae - மேகமே மகிமையின் மேகமே - Christking - Lyrics

Megamae Magimaiyin Megamae - மேகமே மகிமையின் மேகமே


Megamae Magimaiyin Megamae
Indha Naalilae Irangi Vaarumae
Megamae Magimaiyin Megamae
Vandhal Podhumae Yellam Nadakkumae

1. Yegamaai Thudhikkum Podhu
Yirangina Megamae
Aalaiyam Muzhuvathum
Magimaiyal Nirappumae

2. Vaanam Thirakkanum
Theivam pesanum
Nesa Maganendru (Magalendru)
Nittham Sollanum

3. Maru Roobamakkidum
Magimaiyin Megamae
Mugangal Maaranumae
Olimayamaaganumae

4. Vazhkkai Payanathilae
Munsendra Megamae
Nadakkum Paathaithanai
Naal Thorum Kaattumae

5. Kaiyalavu Megam Thaan
Perumazhai Pozhinthadhu
Yen Thesa Yellaiyengum
Perumazhai (Arulmazhai)
Veandumae
மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே

2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்

3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே

4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
முன்சென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே

5. கையளவு மேகம் தான்
பெருமழை பொழிந்தது
என் தேச எல்லையெங்கும்
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,M
Megamae Magimaiyin Megamae - மேகமே மகிமையின் மேகமே Megamae Magimaiyin Megamae - மேகமே மகிமையின் மேகமே Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.