Kartharukkul Kalikoorndhu Magizhgiraen - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன் - Christking - Lyrics

Kartharukkul Kalikoorndhu Magizhgiraen - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்


Kartharukkul Kalikoorndhu Magizhgiraen
Kavalaigalai Marandhu Thuthikiraen
Aarpparitthu Aaravara Balidhanaiyae
Appavukku Aanandhamai Seluthugirane
Aanandha Bali Aanandha Bali
(Yen) Appavukku Appavukku

1. Paava Saabam Yellamae parandhu Pochu
Parisutha Vazhvu Yennul Vandhachu- Indru

2. Bayamum Padapadappum Odipochu
Paadugalai Thaangum Belan Vandhachu –Yenavae

3. Noynodi Yellamae Neengi Pochu
Peigalai Virattum Aatral Vandhachu

4. Nesakodi Yenmelae Parakudhaiya –Yen
Nesarukkai Paniseiya Thudikudhaiya
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
கவலைகளை மறந்து துதிக்கிறேன்
ஆர்ப்பரித்து ஆரவார பலிதனையே
அப்பாவுக்கு ஆனந்தமாய் செலுத்துகிறேன்
ஆனந்த பலி ஆனந்த பலி
(என்) அப்பாவுக்கு அப்பாவுக்கு -2

1. பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து போச்சு
பரிசுத்த வாழ்வு என்னுள் வந்தாச்சு - இன்று

2. பயமும், படபடப்பும் ஓடி போச்சு
பாடுகளை தாங்கும் பெலன் வந்தாச்சு - எனவே

3. நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கிப் போச்சு
பேய்களை விரட்டும் ஆற்றல் வந்தாச்சு

4. நேசக்கொடி என்மேலே பறக்குதையா - என்
நேசருக்காய் பணி செய்ய துடிக்குதையா

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,K
Kartharukkul Kalikoorndhu Magizhgiraen - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன் Kartharukkul Kalikoorndhu Magizhgiraen - கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன் Reviewed by Christking on November 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.