Kaalamellam ummai paatiduven - Album : Neerae En Nambikkai - Christking - Lyrics

Kaalamellam ummai paatiduven - Album : Neerae En Nambikkai


Kalam ellam ummai paduvan
Authma nesara ummai theaduvan
Ullam ellam
Ummai Thaiyaniappan
Ennamum eakammum neer thaana

Aaradhipean
Aaviyadum unmaiodum aaradhipean

En thanjamum en Kedagamum
Endrum Neer Thaana
En adaiyakalamum en kotaiyamum
En thirugamum neer thaana

En vazlium en sathiyamum
Jeevanum neer thaana
En balanum en kanmaliyum
En thunaium neer thaana
காலமெல்லாம் உம்மை பாடிடுவேன்
ஆத்தும நேசரே உம்மை தேடிடுவேன்
உள்ளம் எல்லாம்
உம்மையே தியானிப்பேன்
எண்ணமும் ஏக்கமும் நீர் தானே

ஆராதிப்பேன்-2
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதிப்பேன்

என் தஞ்சமும் என் கேடகமும்
என்றும் நீர் தானே
என் அடைக்கலம் என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீர் தானே

என் வழியும் என் சத்தியமும்
ஜீவனும் நீர் தானே
என் பெலனும் என் கன்மலையும்
என் துணையும் நீர் தானே

Neerae En Nambikkai,Godson GD Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Lyrics Album,K
Kaalamellam ummai paatiduven - Album : Neerae En Nambikkai Kaalamellam ummai paatiduven - Album : Neerae En Nambikkai Reviewed by Christking on November 06, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.