Berakkaavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம் - Christking - Lyrics

Berakkaavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம்

Berakkaavil Kooduvom PPT-Download

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்

எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்

நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்

இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்

சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

Berakkaavil Kooduvom Song Lyrics In English

Berakkaavil Kooduvom
Karthar Nallavar –Yendru
Paaduvom Paaduvom

1. Yethiriyai Muriyadhithaar Paaduvom
Idhuvarai Uthavi Seidhaar Paaduvom

2. Namakkai Yuththam Seidhar Paaduvom
Naalellaam Paadhukathaar paaduvom

3. Yilaipaaruthal Thanthaar Paaduvom
Yidhayam Magizha Seithaar Paaduvom

4. Samadhaanam Thanthaarae Paaduvom
Santhosham Thanthaarae Paaduvom

Berakkaavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம் Berakkaavil Kooduvom - பெராக்காவில் கூடுவோம் Reviewed by Christking on November 02, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.