Yettham Seiya Purappaduveom - யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம் - Christking - Lyrics

Yettham Seiya Purappaduveom - யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம்


Yettham Seiya Purappaduveom
Yoerthaanai Thaandiduvoem
Idhayatthai Aatkolluvoem
Yesuvukkaai Aarparippoem – Hosannah

Puyalgal Yedhirthu Vandhaalum
Pugunthu Naam Munneruvoem
Alaigal Purandu Vandhaalum
Aarparithu Jeyam Kolluvoem – Hosannah

Yezhuputhai Aruvadaiyil
Yesuvukkaai Uzhaithiduvoem
Senaiyin Veerargalai
Seekiramaai Azhaithiduvoem – Hosannah

Yehovah Hisi Kodiyai
Yaetrida Koodiduvoem
Yezhuputhal Ekkaalangalai
Yezhunthu Naam Voothiduvoem – Hosannah
1. யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம்
யோர்தானை தாண்டிடுவோம்
இதயத்தை ஆட்கொள்ளுவோம்
இயேசுவுக்காய் ஆர்ப்பரிப்போம் - ஓசன்னா

2.புயல்கள் எதிர்த்து வந்தாலும்
புகுந்து நாம் முன்னேறுவோம்
அலைகள் புரண்டு வந்தாலும்
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் கொள்ளுவோம் - ஓசன்னா

1. எழுப்புதல் அறுவடையில்
இயேசுவுக்காய் உழைத்திடுவோம்ங
சேனையின் வீரர்களை
சீக்கிரமாய் அழைத்திடுவோம் - ஓசன்னா

2. யெகோவாநிசி கொடியை
ஏற்றிட கூடிடுவோம்
எழுப்புதல் எக்காளங்களை
எழுந்து நாம் ஊதிடுவோம் - ஓசன்னா

Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yettham Seiya Purappaduveom - யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம் Yettham Seiya Purappaduveom - யுத்தம் செய்ய புறப்படுவோம் Reviewed by Christchoir on October 24, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.