Yesuvin Pillaigal Naangal - Lyrics - Christking - Lyrics

Yesuvin Pillaigal Naangal - Lyrics


Yesuvin Pillaigal Naangal
Yeppodhum Magizhndhiruppom
Yesuvin Pillaigalae
Yeppodhum Magizhndhirungal
(Nesaril Kalikoorungal)

1. Yenneramum Yevvaelaiyum
Yesuvil Kalikooruvom
Nam Nesaril Kalikooruvom

2. Yedhai Ninaithum Kalangaamal
Yippodhu Sthotharippom
Naam Yeppodhum Sthotharipom

3. Indru Kaanum Yegipthiyarai
Yinimeal Kaanamaattom
Namakkai Yuttham Seivaar –Yesu

4. Namakku Yedhiraai Mandhiram Yillai
Kurisollel Yedhuvum Yillai
Saathaan Nam Kaalin Kizhae –Indru

5. Kaatrai Naam Kaanamaatom
Mazhaiyaiyum Paarkamaatom
Vaaikaalgal Nirappapadum

6. Ninaippadharkum vaenduvadharkum
Adhigamaai Seidhiduvaar
Adhisayam Seidhiduvaar
இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
எப்போதும் மகிழ்ந்திருங்கள்
(நேசரில் களிகூருங்கள்)

1. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவின் களிகூருவோம்
நம் நேசரில் களிகூருவோம் (2)

2. எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
இப்போது ஸ்தோத்தரிப்போம்
நாம் எப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம்

3. இன்று காணும் எகிப்தியரை
இனிமேல் காணமாட்டோம்
நமக்காய் யுத்தம் செய்வார் - இயேசு

4. நமக்கு எதிராய் மந்திரம் இல்லை
குறிசொல்லல் எதுவும் இல்லை
சாத்தான் நம் காலின் கீழே - இன்று

5. காற்றை நாம் காணமாட்டோம்
மழையையும் பார்க்க மாட்டோம்
வாய்க்கால்கள் நிரப்பப்படும்

6. நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yesuvin Pillaigal Naangal - Lyrics Yesuvin Pillaigal Naangal - Lyrics Reviewed by Christchoir on October 28, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.