Yesu Yesu Yesu Raajavae - இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே - Christking - Lyrics

Yesu Yesu Yesu Raajavae - இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே


1. Yesu Yesu
Yesu Raajavae -4
Yesu Yesu Yesu Yesu
Yesu Raajavae -2

2 . Thuthithu Thuthithu
Thuthithu Paaduvoem -4
Thuthithu Thuthithu
Thuthithu Thuthithu
Thuthithu Paaduvoem -2

3. Nandri Nandri Nandri Yesuvae -4
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri Yesuvae -2

4. Paadi Paadi Nadanamaduvoem -2
Paadi Paadi Paadi Paadi Nadanamaduvoem -2

5. Rattham Rattham Rattham Jeyamae -4
Rattham Jeyam Rattham Jeyamae Rattham Jeyamae -2
1. இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே - 4
இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே - 2

2.துதித்து துதித்து துதித்து பாடுவோம் - 4
துதித்து துதித்து துதித்து துதித்து
துதித்து பாடுவோம் - 4

3. நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே - 4
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே - 2

4. பாடி பாடி நடனமாடுவோம் - 2
பாடி பாடி பாடி பாடி நடனமாடுவோம் - 2

5. இரத்தம் இரத்தம் இரத்தம் ஜெயமே - 4
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
ஜெயம் இரத்தம் ஜெயமே - 2

Paul Thangiah Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yesu Yesu Yesu Raajavae - இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே Yesu Yesu Yesu Raajavae - இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே Reviewed by Christchoir on October 24, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.