Yesu Sumandhu Kondaarae - இயேசு சுமந்து கொண்டாரே - Christking - Lyrics

Yesu Sumandhu Kondaarae - இயேசு சுமந்து கொண்டாரே


1. Yesu Sumandhu Kondaarae
Naan Sumaka Theavaiyillai

Yesuvin Kaayangalaal
Sugamaanaen Sugamaanaen

2. Belaveenam Sumandhu Kondaar
Belavaanai Maatrivittaar - Yesuvin

3. En Noigal Sumandhu Kondaar
Yen Dhukkam Yeatrukondaar
1. இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
நான் சுமக்க தேவையில்லை
இயேசுவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

2. பெலவீனம் சுமந்து கொண்டார்
பெலவானாய் மாற்றிவிட்டார் - இயேசுவின்

3. என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
என் துக்கம் ஏற்றுக் கொண்டார்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yesu Sumandhu Kondaarae - இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Yesu Sumandhu Kondaarae - இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.