Yesu Nam Pinigalai Yetrukkondaar - இயேசு நம் பிணிகளை - Christking - Lyrics

Yesu Nam Pinigalai Yetrukkondaar - இயேசு நம் பிணிகளை


Yesu Nam Pinigalai Yetrukkondaar
Nam Noigalaisumandhu Kondar - Yesu

1. Nam Paavangallukkaai Kaayappattaar
Akkiramangalukkai Norukkapattaar
Nammai Nalamakkum Dhandanai
Avarudaiyakaayangalaal
Gunamadainthoem - Naam

2. Kolvatharkaai Izhukhappadum
Aattukuttiyai Pola - Mayir
Katthiripoen Munnilaiyil
Katthadha Semmari Pola
Vaaikooda Avar Thirakkavillai
Thazhmaiyudan Athai Thaangi Kondaar - Avarudaiya

3. NamPaavam Anaithum Agatri Vittaar
Iraivanin Pillaiyaai Maatrivittar
Khazhumaratthin Meedhu Tham Udalil
Nam Paavangal Avar Sumandhaar

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக்கொண்டார்
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் - இயேசு

1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
அவர் மேல் விழுந்தது
அவருடைய காயங்களால்
குணமடைந்தோம் - நாம்

2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல - மயிர்
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
கத்தாத செம்மறி போல
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார் - அவருடைய

3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yesu Nam Pinigalai Yetrukkondaar - இயேசு நம் பிணிகளை Yesu Nam Pinigalai Yetrukkondaar - இயேசு நம் பிணிகளை Reviewed by Christchoir on October 07, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.