Yennai Nirappum Yesu Dheivamae - என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
Yennai Nirappum Yesu Dheivamae
Yindru Nirappum Undhan Aaviyaal
1. Peigalai Otti Noigalai Pookkum
Belanae Vaarumae
Belaveenam Neeki Balavaanaai Maattrum
Vallamaiyae Vaarumae
2. Theatraravaalan Parisuttha Aavi
Theatrida Vaarumae
Aatralai Kodutthu Anbaal Nirappum
Aaviae Vaarumae
3. Varangalai Koduthu Vazhvai Alikkum
Vallalae Vaarumae
Kanigalaai Nirappi Kaayangal Aatrum
Karunaiyae Vaarumae
4. Kobangal Pokki Subaavangal Maattrum
Saanthamae Vaarumae
Paavangal Kazhuvi Parisutthamaakkum
Paramanae Vaarumae
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
இன்று நிரப்பும் உந்தன் ஆவியால்
1. பேய்களை ஓட்டி நோய்களைப் போக்கும் பெலனே வாருமே
பெலவீனம் நீக்கி பலவானாய் மாற்றும்
வல்லமையே வாருமே
2. தேற்றரவாளன் பரிசுத்த ஆவி தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே
3. வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே
4. கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்கள் கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமே
Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,YYindru Nirappum Undhan Aaviyaal
1. Peigalai Otti Noigalai Pookkum
Belanae Vaarumae
Belaveenam Neeki Balavaanaai Maattrum
Vallamaiyae Vaarumae
2. Theatraravaalan Parisuttha Aavi
Theatrida Vaarumae
Aatralai Kodutthu Anbaal Nirappum
Aaviae Vaarumae
3. Varangalai Koduthu Vazhvai Alikkum
Vallalae Vaarumae
Kanigalaai Nirappi Kaayangal Aatrum
Karunaiyae Vaarumae
4. Kobangal Pokki Subaavangal Maattrum
Saanthamae Vaarumae
Paavangal Kazhuvi Parisutthamaakkum
Paramanae Vaarumae
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
இன்று நிரப்பும் உந்தன் ஆவியால்
1. பேய்களை ஓட்டி நோய்களைப் போக்கும் பெலனே வாருமே
பெலவீனம் நீக்கி பலவானாய் மாற்றும்
வல்லமையே வாருமே
2. தேற்றரவாளன் பரிசுத்த ஆவி தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே
3. வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே
4. கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்கள் கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமே
Yennai Nirappum Yesu Dheivamae - என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
Reviewed by Christchoir
on
October 13, 2015
Rating: