Yenjanamae Mananthirumbu - என் ஜனமே மனந்திரும்பு

என் ஜனமே மனந்திரும்பு
இயேசுவிடம் ஓடிவா
இறுதிக்காலம் வந்தாச்சு
இன்னமும் தாமதமேன்
1. உன்னை நினைத்து சிலுவையிலே
தாகம் தாகம் என்றார்
உன்னை இரட்சிக்க பாவம் மன்னிக்க
தன்னையே பலியாக்கினார்
2. தூய இரத்தம் உனக்காக
தீய உன் வாழ்வு மாற
காயங்கள் உனக்காக
உன் நோயெல்லாம் தீர
3. உனக்காக பரலோகத்தில்
உறைவிடம் கட்டுகிறார்
உன்னைத் தேடி வருகின்றார்
இன்று நீ ஆயத்தமா? - மகனே
Yenjanamae Mananthirumbu
Yesuvidam Odivaa
Yirudhikaalam Vandhaachu
Yinnamum Thaamadhamaen
1. Unnai Ninaithu Siluvaiyilae
Dhaagam Dhaagam Yendraar
Unnai Ratchikka Paavam Mannikka
Thannaiyae Baliyaakkinaar
2. Thooya Rattham Unakkaaga
Theeya Unn Vazhu Maara
Kaayangal Unakkaaga
Un Noyellam Theera
3. Unakkaaga Paralogathil
Uraividam Kattugirar
Unnai Theadi Varugindraar
Indru Nee Aayatthamaa? - Maganae
Yenjanamae Mananthirumbu - என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Reviewed by Christchoir
on
March 06, 2018
Rating:
