Yen Yesu Rajaavukkae - என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் - நான்
2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் ஆ.....ஆ
3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச்
சொல்லுவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் - நான்
4. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே ஆ....ஆ
Yen Yesu Rajaavukkae
Yennaalum Sthothiram
Yennodu Vazhbavarkae
Yennalum Sthothiram
1. Karthavae Neer Seitha Nanmaigalai
Nitthamum Ninaikindraen
Muzhu Ullatthodu Umm Naamam
Paadi Pugazhuvaen - Naan
2. Nerukkappattaen Thallappataen
Nesar Neer Anaittheerae
Kaividapattu Kadharinaen
Karthar Neer Theatrineer AA...AA
3. Yini Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umadhu Magimaikkaaga
Umm Anbai Yedhuthu Solluvaen
Oyamal Paduvaen Naan
4. Paavangal Anaitthum Mannitheerae
Noygalai sugamaakkineer
Yenadhu Jeevanai Azhivil Nindru
Kaathu Ratchitheerae AaAa
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் - நான்
2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் ஆ.....ஆ
3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச்
சொல்லுவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் - நான்
4. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே ஆ....ஆ
Yen Yesu Rajaavukkae
Yennaalum Sthothiram
Yennodu Vazhbavarkae
Yennalum Sthothiram
1. Karthavae Neer Seitha Nanmaigalai
Nitthamum Ninaikindraen
Muzhu Ullatthodu Umm Naamam
Paadi Pugazhuvaen - Naan
2. Nerukkappattaen Thallappataen
Nesar Neer Anaittheerae
Kaividapattu Kadharinaen
Karthar Neer Theatrineer AA...AA
3. Yini Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umadhu Magimaikkaaga
Umm Anbai Yedhuthu Solluvaen
Oyamal Paduvaen Naan
4. Paavangal Anaitthum Mannitheerae
Noygalai sugamaakkineer
Yenadhu Jeevanai Azhivil Nindru
Kaathu Ratchitheerae AaAa
Yen Yesu Rajaavukkae - என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Reviewed by Christchoir
on
March 08, 2018
Rating: