Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே - Christking - Lyrics

Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே


Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae
Uyirulla Naalellaamae

1. Yirakkam Ullavarae
Manadhurukkam Udaiyavara
Neediya Saantham Porumai Anbu
Niraindhu Vazhbavarae

2. Thudhigana Magimaiyellam
Umakkae Selutthugirom
Magizhvudan Sthothira Balidhanai Selutthi
Aaraadhanai Seigirom

3. Koppidum Yaavarukkum Arugil Yiruppavarae
Unmaiyaai Kooppidum
Kuraldhanai Kaettu
Vidhudhalai Tharubavarae

4. Ulagathotra Muthal
Yenakkaai Adikkappatteer
Dhurogiyaai Vazhndha Yennaiyum Meetu
Pudhuvazhvu Thandhuvitteer
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை, அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

2. துதி கன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

4. உலகத் தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே Yen Yesu Raajaa Sthothiram Sthothiramae - என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.