Yen Paavangal Yen Yesu - என் பாவங்கள் என் இயேசு

Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் பாவங்கள் என் இயேசு
மன்னித்து விட்டார்
தன் மகனாய் என் இயேசு
ஏற்றுக் கொண்டார்
இனி நான் பாவியல்ல
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
நேசரின் பின் செல்லுவேன் நான்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் என்
ஆழ்கடலில் எறிந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்
நினைவு கூர மாட்டார் என்
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் இனி
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
பழையன கழிந்தனவே நான்
புதிய படைப்பானேன்
Yen Paavangal Yen Yesu Mannithu Vittar
Than Maganaai (Magalaai)
Yen Yesu Yetru Kondaar
1. Yini Naan Paviyalla
Parisuthamagivittaen
Nesarin Pin Selu vaen Naan
Thirumbi Paarka Mattaen - Yen
2. Aazhkadalil Yerindhuvittaar
Kalaalae Midhithu Vittaar
Ninaivu Kooramaattaar Yen
Nesarai Thudhikindraen - Yini
3. Krishthuvukkul Vazhgindraen
Marupadi Pirandhuvitaen
Pazhaiyana Kazhindhanavae - Naan
Pudhiya Padaippaanaen
Yen Paavangal Yen Yesu - என் பாவங்கள் என் இயேசு
Reviewed by Christchoir
on
March 04, 2018
Rating:
