Yen Meipparae Yesaiyaa - என் மேய்ப்பரே இயேசையா

Album : Jebathotta Jeyageethangal | Artist : Father Berchmans
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அநுதினம் நடத்துகிறீர்
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
கோலும் கைத்தடியும்
தினமும் தேற்றிடுமே
நீதியின் பாதையிலே
நித்தமும் நடத்துகிறீர்
இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்
Yen Meipparae Yesaiyaa
Yennodu Yiruppavarae
Sthothiram Sthothiram -2
1. Pasumpul Meichalilae
Yilaipaara Seigindreer
2. Amarndha Thaneerandai
Anudhinam Nadathugireer
3. Aathumaa Thetrugireer
Abishegam Seigindreer
4. Kolum Kaitthadiyum
Dhinamum Theattridumae
5. Needhiyin Paadhaiyilae
Nitthamum Nadatthugireer
6. Yirul Sozhndha Pallathaakkil
Nadandhaalum Bayamillaiae
7. Jeevanulla Naatkalellam
Kirubai Yennai Thodarum
Yen Meipparae Yesaiyaa - என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Reviewed by Christchoir
on
March 04, 2018
Rating:
