Yaezhaigalin Belanae - ஏழைகளின் பெலனே - Christking - Lyrics

Yaezhaigalin Belanae - ஏழைகளின் பெலனே


Yaezhaigalin Belanae
Yeliyavarin Thidanae
Puyal Kaatrilae Yen Pugalidamae
Kadum Veyilinilae Kulirnizhalae

1. Karthaavae Neerae Yen Dhevan
Neerae Yen Dheivam
Umm Naamam Vuyarthi
Umm Anbai Paadi
Thudhithu Thudithiduvaen
Adhisayam Seitheer Aandavarae

2. Thaayai Pola Thettrugireer Aatrugireer
Thadumaarumpodhu Thaangi Anaithu
Dhayavodu Nadaththugireer
Umm Madiyilae Thaan Yilaipparuvaen

ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயிலினிலே குளிர் நிழலே

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்தி
உம் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர் ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும் போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலேதான் இளைப்பாறுவேன்




Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yaezhaigalin Belanae - ஏழைகளின் பெலனே Yaezhaigalin Belanae - ஏழைகளின் பெலனே Reviewed by Christchoir on October 08, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.