Yacobae Nee Vaeroondruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் - Christking - Lyrics

Yacobae Nee Vaeroondruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்


Yacobae Nee Vaeroondruvaai
Poothu Kulungiduvaai
Kaaitthu Kani Tharuvaai
Boomiyellaam Nirappiduvaai – Indha
Yen maganae Magalaae Nee Vaeroondruvaai

• Naanae Kaapaatruvaen
Naaldhorum Neer Paaichuvaen
Yiravum Pagalum Kaathu Kolvaen – Unnai
Yevarum Theengizhaikka Vidamaattaen

• Arumaiyaana Magan Allavo (Yenakku)
Piriyamaana Pillaiyallavo – Nee
Unnai Naan Yinnum Ninaikkindraen
Unakkaga Yen Yidhayam Yeangugindradhu

• Nuganggalai Muritthu Vittaen
Kattugalai Arutthuvittaen
Yinimeal Nee Adimai Aavadhillai
Yenakkae Oozhiyam Seidhiduvaaei

• Pudiya Koormaiyaana
Poradikkum Karuviyaakkuvaen- Unnai
Malaigalai Midhithu Norukkiduvaai
Kundrugalai Thavidu Podiyakkuvaai
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் -2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் - இந்த
என் மகனே மகளே நீ வேரூன்றுவாய்

• நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் - உன்னை
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்

• அருமையான மகன் அல்லவோ (எனக்கு)
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ - நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது

• நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்

• புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன் - உன்னை
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,Y
Yacobae Nee Vaeroondruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Yacobae Nee Vaeroondruvaai - யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Reviewed by Christchoir on October 20, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.