Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku - விடுதலை விடுதலை - Christking - Lyrics

Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku - விடுதலை விடுதலை


Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku
Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai

1. Noyillirundhu Vidhudhalai
Peiyillirundhu Vidudhalai – Unakku
2. Paavathillirundhu Vidudhalai
Saabathillirundhu Vidudhalai – Namakku

3. Aaviyinaal Vidudhalai
Ratthathinaal Vidudhalai – Eppodhum

4. Vaarthaiyinaal Vidudhalai
Thudhiyinaalae Vidudhalai – Yeppodhum

5. Kavalaiyillirundhu Vidudhalai
Kanneerillirundhu Vidudhalai – Unakku
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை - உனக்கு

2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை - நமக்கு

3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை - எப்போதும்

4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினால் விடுதலை - எப்போதும்

5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை - உனக்கு


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku - விடுதலை விடுதலை Vidudhalai Vidudhalai Vidudhalai Yenakku - விடுதலை விடுதலை Reviewed by Christchoir on October 14, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.