Vetri Kodi Piditthiduvom Naam - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் - Christking - Lyrics

Vetri Kodi Piditthiduvom Naam - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்


Vetri Kodi Piditthiduvom Naam
Veera Nadai Nadanthiduvom

1. Vellam Pola Saathan Vandhaalum
Aavithaamae Kodi Pidippaar
Anjhaathae Yen Maganae - Nee
Anjhaathae Yen Magalae

2. Aayiram than Thunbam Vanthaalum
Anugaadhu Anugaadhu
Aaviyin Pattayam Undu - Naam
Alagaiyai Vendru Vittom

3. Kaadaanaalum Medaanaalum
Kartharukku Pin Nadappom
Kalappaiyil Kai Vaitthittom
Naam Thirumbi Paarkkamattom

4. Goliyaathai Muriyadippom
Yesuvin Naamathinaal
Visuvaasa Kedayathinaal - Naam
Pisaasai Vendriduvom
வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் - நாம்
வீரநடை நடந்திடுவோம்

1. வெள்ளம் போல சாத்தான் வந்தாலும்
ஆவி தாமே கொடி பிடிப்பார்
அஞ்சாதே என் மகனே - நீ
அஞ்சாதே என் மகளே

2. ஆயிரம் தான் துன்பம் வந்தாலும்
அணுகாது அணுகாது
ஆவியின் பட்டயம் உண்டு - நாம்
அலகையை வென்று விட்டோம்

3. காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தருக்கு பின் நடப்போம்
கலப்பையில் கை வைத்திட்டோம்
நாம் திரும்ப பார்க்க மாட்டோம்

4. கோலியாத்தை முறியடிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
விசுவாச கேடயத்தினால்
பிசாசை வென்றிடுவோம்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vetri Kodi Piditthiduvom Naam - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் Vetri Kodi Piditthiduvom Naam - வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் Reviewed by Christchoir on October 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.