Vaazhththugirohm Vanangugirohm - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் - Christking - Lyrics

Vaazhththugirohm Vanangugirohm - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்


Vaazhththugirohm Vanangugirohm
Pottrugirom Dhevaa

1. Yilavasamaai Kirubaiyinaal
Neethimanaakki Vitteer - Aiyaa

2. Aaviyinaal Varthaiyinaal
Marupadi Pirakka Seidheer - Ennai

3. Umm Rathetthaal Thelikkappatom
Pragasam Adaikindrom – Aiyaa

4. Ummai Nokkip Parkindrom
Pragasam Adaikindrom - Aiyaa

5. Ummaiyandri Yaaridam Selvom
Jeevanulla Vaarthai Neerae Aiya
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
போற்றுகிறோம் தேவா.... ஆ....ஆ....

1. இலவசமாய் கிருபையினால்
நீதிமானாக்கிவிட்டீர் - ஐயா

2. ஆவியினால் வார்த்தையினால்
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீர் - என்னை

3. உம் இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்டோம்
ஒப்புரவாக்கப்பட்டோம் - ஐயா

4. உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றோம்
பிரகாசம் அடைகின்றோம் - ஐயா

5. உம்மையன்றி யாரிடம் செல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே - ஐயா


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,V
Vaazhththugirohm Vanangugirohm - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் Vaazhththugirohm Vanangugirohm - வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் Reviewed by Christchoir on October 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.