Ummaku Piriyamaanadhai Seiya - உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய - Christking - Lyrics

Ummaku Piriyamaanadhai Seiya - உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய


Ummaku Piriyamaanadhai Seiya
Yenaku Katruth Thaarum Dheivamae
Neerae Yen Dheaven- Um
Nalla Parisutthaa Aaviyanavar
Chemmaiyaana Vazhiyilae Nadatha Vaendumae
Megha Sthambamae Aggini Sthambamae
Thetrum Dheivamae Thunaiyaalarae

• Ummai Nokki Yen Kaigalai
Uyarthi Uyarthi Magizhgirean Aiyaa
Varanda Nilam Thavippadhu Pol
Yen Aanma Umakkaga Vovvoru Naalum
Yaengi Yaengi Thavikkindrathaiya
Yenadhu Yekkamae Yenadhu Piriamae
Yenadhu Paasamae Yenadhu Aasaiyae

• Umadhu Anbai Adhikaalaiyil
Kaana Cheiyum Karunai Naesarae
Ummaiyae Nambiyullaen
Neer Virumbum Um Nalla Padhaigalai
Dhinandhorum Kaata Vaendum Thivya Naadharae
Anbin Sigaramae Aarruyirae
Anaikum Dheivamae Aarudhalae
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெய்வமே
நீரே என் தேவன் - உம்
நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே

மேக ஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே

• உம்மை நோக்கி என் கைகளை
உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கிறேன் ஐயா
வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றதையா
எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
எனது பாசமே எனது ஆசையே

• உமது அன்பை அதிகாலையில்
காணச் செய்யும் கருணை நேசமே
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நீர் விரும்பும் உம் நல்ல பாதைகளை
தினந்தோறும் காட்ட வேண்டும் திவ்ய நாதரே
அன்பின் சிகரமே ஆருயிரே
அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Ummaku Piriyamaanadhai Seiya - உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய Ummaku Piriyamaanadhai Seiya - உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய Reviewed by Christchoir on October 20, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.