Ummai Pirindhu Vaazha Mudiyathaiyaa - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா - Christking - Lyrics

Ummai Pirindhu Vaazha Mudiyathaiyaa - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா


Ummai Pirindhu Vaazha Mudiyathaiyaa
Yesaiyaa Yesaiyaa -2

1. Thiratchai Sediyin Kodiyaaga
Ummil Nilaithirupaen
Migunda Kanikoduppaen
Umm Seedanaaiyiruppaen - Naan

2. Munnum Pinnum Yennai Nerukki
Umm Karam Vaikkindreer
Umakku Maraivaai Yengae Povaen
Ummai Vittu Yengae Ooduvaen - Naan

3. Pagaivargal Aayiram Peasattumae
Bayandhu Pogamattaen
Thunbangal Aayiram Soozhndhalum
Sorndhu Pogamaattaen - Naan

4. Nadandhaalum Padutthirundhaalum
Yennai Soozhndhu Ulleer
Yen Vazhigalellam Neer Ariveer
Yellaam Umm Kirubai - Iyya

5. Karthaavae Yennai Aaraaindhu
Arindhu Yirukkindreer
Utkarudhalaiyum Yezhuthalaiyum
Arinthu Yirukkindreer
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)

1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடனாயிருப்பேன் - நான்

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் - நான்

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் - நான்

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை - ஐயா

5. கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
அறிந்து இருக்கின்றீர்
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
அறிந்து இருக்கின்றீர்


Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,U
Ummai Pirindhu Vaazha Mudiyathaiyaa - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா Ummai Pirindhu Vaazha Mudiyathaiyaa - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா Reviewed by Christchoir on October 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.